icon icon icon

MỸ VIỆT ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 15/02/2023

Ngày 11/2 vừa qua, Nhà máy Mỹ Việt đã tổ chức buổi tập huấn, đào tạo an toàn lao động cho cán bộ công nhân viên các bộ phận trong công ty. Chương trình được tổ chức tại Nhà máy 1 của Mỹ Việt, dưới sự hướng dẫn, đào tạo của giảng viên Nguyễn Duy Dũng (Công ty Kiểm định 6)

Ông Nguyễn Duy Dũng – chuyên gia đào tạo thuộc Công ty kiểm định 6

Thông qua phần trình bày, hướng dẫn của chuyên gia đào tạo và huấn luyện an toàn, cán bộ công nhân viên của công ty Mỹ Việt đã được học hỏi, nâng cao nghiệp vụ về công tác an toàn lao động. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên bổ sung thêm các kiến thức chuyên ngành về quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, vật tư, hóa chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Giảng viên chia sẻ những kiến thức liên quan đến ATVSLĐ

Tham gia buổi đào tạo, CBCNV đã tích cực trao đổi thông tin, có bài thu hoạch sau buổi đào tạo, tích cực hưởng ứng bài giảng thông qua việc đặt câu hỏi và các tình huống cần xử lý. Đây là cơ hội để nhân viên công ty Mỹ Việt kiểm tra lại các kiến thức, trình độ bản thân, những kiến thức nào cần bổ sung để có thể hoàn thành công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, nhân viên công ty còn được giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn những biện pháp cụ thể để giảm tối đa các tai nạn lao động và biện pháp xử lý khi có tai nạn xảy ra.

Buổi đào tạo nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV nhà máy Mỹ Việt

Buổi đào tạo an toàn lao động đã diễn ra trong niềm vui và sự hứng thú của cán bộ công nhân viên công ty Mỹ Việt. Nội dung, kiến thức được cô đọng qua những hình ảnh cụ thể và các đoạn phim thực tế giúp các cán bộ công nhân viên của công ty dễ dàng tiếp thu hơn.

Buổi đào tạo thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ nhân viên công ty Mỹ Việt.

CBCNV đều có những bài thu hoạch sau buổi đào tạo

CBCNV đều có những bài thu hoạch sau buổi đào tạo

Hệ thống đại lý