icon icon icon

Mùa hè có phải thời điểm tốt nhất mua bình nóng lạnh?

Đăng bởi NGUYỄN MINH TUẤN vào lúc 01/09/2020

Tuy không phải thời gian cao điểm để sử dụng bình nóng lạnh nhưng nhiều khách hàng vẫn thích mua bình nóng lạnh vào mùa hè để phục vụ nhu cầu của gia đình cũng như tiết kiệm chi phí. Mua bình nóng lạnh mùa hè có phải là thời điểm phù hợp hay không? bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Mỹ Việt để tìm ra câu trả lời nhé.

Danh mục nội dung

 1. Mua bình nước nóng mùa hè giá có rẻ hơn không?

 2. Mùa hè là thời điểm bình nóng lạnh cần được bảo dưỡng hay thay mới

 3. Mua bình nóng lạnh phòng khi thời tiết thay đổi 

 4. Gợi ý cách sử dụng bình nóng lạnh thông minh

1. Mua bình nước nóng mùa hè giá có rẻ hơn không ?

Bình nóng lạnh Olympic uy tín, tiết kiệm

Bình nóng lạnh Olympic uy tín, tiết kiệm

Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh giảm nhưng doanh nghiệp vẫn không ngừng kinh doanh, sản xuất sản phẩm. Để kích cầu, nhiều công ty, đơn vị phân phối đưa ra nhiều chương trình giảm giá khuyến mại nên có thể giá bình nóng lạnh một số dòng sẽ rẻ hơn đáng kể. Cũng có nhiều thương hiệu cho ra sản phẩm bình nóng lạnh kiểu dáng mới để kích thích tiêu dùng. Cho nên, bạn hãy nhân cơ hội này để lựa chọn mẫu bình phù hợp và hưởng trọn những ưu đãi khi mua bình nóng lạnh. 

2. Mùa hè là thời điểm bình nóng lạnh cần được bảo dưỡng hay thay mới

Mùa hè là thời điểm thay bình nóng lạnh mới

Mùa hè là thời điểm thay bình nóng lạnh mới

Thông thường, đầu hè là thời điểm khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay mới bình nóng lạnh nhiều hơn. Được sử dụng trong suốt mùa đông, bình nóng lạnh có thể gặp những triệu chứng như nước lâu nóng, nhanh hết nước nóng, thỉnh thoảng đèn báo hiệu nhấp nháy,...ngoài gây cảm giác khó chịu khi sử dụng còn tiềm ẩn nguy cháy nổ, giật điện . Thay vì sửa chữa tốn kém chi phí, nhiều gia chủ lựa chọn việc thay mới sản phẩm để có được sở hữu dòng bình nóng lạnh hiện đại và nhiều tính năng tốt hơn. 

Nếu như bình nóng lạnh gia đình bạn còn mới, mùa hè sử dụng ít, bạn cũng nên vệ sinh, bảo dưỡng bình vào cuối vụ vì một số chi tiết của bình như đầu nối, ống dẫn,... có thể hỏng hóc do nhiều nguyên nhân từ môi trường ngoài tác động, ngay cả khi không sử dụng bình. Hãy liên hệ với đơn vị bảo dưỡng uy tín để bình nhà bạn hoạt động trơn tru, tuổi thọ lâu hơn.

3. Mua bình nóng lạnh phòng khi thời tiết thay đổi

Sử dụng bình nóng lạnh Olympic Roca có khả năng làm nóng nhanh vượt trội

Sử dụng bình nóng lạnh Olympic Roca có khả năng làm nóng nhanh vượt trội

Ở vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, thời tiết thay đổi thất thường đặc biệt là mùa hè. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe tốt hơn bạn nên giữ nhiệt độ cơ thể ổn định bằng cách sử dụng nước nóng vào những ngày thời tiết lạnh hay nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm. 

Đặc biệt, nếu bạn có thói quen tắm khuya thì cần có nước ấm phục vụ thường xuyên, giữ ấm cơ thể . Do đó, hãy đảm bảo bình nóng lạnh gia đình mình vẫn hoạt động tốt trong mùa hè. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng mùa hè ít hơn nên sử dụng các loại bình nóng lạnh 30 lít trở lên sẽ gây lãng phí nước. Bạn có thể sắm cho gia đình chiếc bình nóng lạnh dung tích nhỏ khoảng 15 đến 20 lít để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Một trong những thương hiệu bình nóng lạnh có khả năng làm nóng nhanh với độ bền bỉ đứng hàng đầu thị trường, Olympic đang là dòng bình nóng lạnh được nhiều người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng. Sản phẩm được phân phối tại các cửa hàng bình nóng lạnh chính hãng trên cả nước giúp thuận tiện cho việc mua sắm của các gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng theo hotline 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) và tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) để nhận được thêm tư vấn bình nóng lạnh.

4. Gợi ý cách sử dụng bình nóng lạnh thông minh

Bình nóng lạnh Olympic Plus an toàn, bền bỉ

Bình nóng lạnh Olympic Plus an toàn, bền bỉ

Nguyên tắc đầu tiên khi sử dụng các thiết bị điện nói chung và bình nóng lạnh nói riêng là vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị định kỳ để động cơ hoạt động tốt, bền bỉ.

Để sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện, bạn nên lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín với tính năng tiết kiệm điện, gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu hơn. Ngoài ra, khi sử dụng bạn nên chú ý cài đặt nút điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp, không để bình bật qua đêm. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên bật bình nóng lạnh khi đang tắm để tránh hao phí điện năng và hơn thế là đảm bảo an toàn khí sử dụng.

Hy vọng bài viết Mua bình nóng lạnh mùa hè là tốt nhất? cho bạn thông tin hữu ích để chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh cho gia đình.

Tags : bình nóng lạnh Olympic, mua bình nóng lạnh mùa hè, thời điểm mua bình nước nóng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý