icon icon icon

MINI GAME: ĐOÁN TỶ SỐ HAY – TRÚNG QUÀ LIỀN TAY

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 05/07/2021

Sau lượt trận tranh đấu nghẹt thở rượt đuổi tỷ số ở vòng tứ kết,  vào 02h00 ngày 07/07/2021 cuộc chiến “duyên nợ” đối đầu giữa hai nền bóng đá hàng đầu Châu Âu:  Italy – Tây Ban Nha sẽ gặp nhau  ở bán kết Euro 2020 trong trận cầu được coi là chung kết sớm của giải đấu.

Trấn đấu vòng Bán kết giữa Italy – Tây Ban Nha

Công ty Mỹ Việt chính thức mở cổng bình luận “Đoán Tỷ Số Hay – Trúng Quà Liền Tay” từ 05/07/2021 đến 02h00 ngày 07/07/2021 với những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho những fan yêu bóng đá.

Chương trình mini game Đoán Tỷ Số Hay – Trúng Quà Liền Tay được diễn ra với những thể lệ vô cùng đơn giản cùng nhiều phần quà giá trị. Quý vị hãy cập nhật Fanpage của Mỹ Việt qua  https://www.facebook.com/myvietgroup  để không bỏ lỡ những điều thú vị trong trận đấu tới nhé.

Thể lệ Mini game:

Bước 1: Comment tỉ số trận đấu mà bạn dự đoán trong 120 phút và phút ghi bàn đầu tiên trong trận đấu (số phút tính đến hết hiệp phụ, không tính tỉ số penalty) đồng thời tag 3 người bạn. Lưu ý commnent phải đầy đủ theo cú pháp

Ví dụ:  Italy 2 – Tây Ban Nha 1 , phút 30, @tagtenban

Bước 2: Like bài viết, trang Fanpage Mỹ Việt Group và Share bài viết ở chế độ công khai

Lưu ý:

🏆Người chiến thắng: Chương trình sẽ lựa chọn 5 người chiến thắng là người đoán đúng tỷ số trận đấu trong 120 phút và phút ghi bàn đầu tiên (+ - 5 phút) trong trận đấu. Trong trường hợp nhiều người cùng đoán đúng 2 câu hỏi chương trình sẽ dựa vào người chơi dự đoán nhanh nhất.

+ Comment tỷ số trước thời gian diễn ra trận đấu bắt đầu sẽ tổng kết comment  (02h00 ngày 07/07/2021) và sẽ không tính các comment dự đoán sau đó.

+ Facebook cần có tối thiểu 500 người bạn và để chế độ công khai

+ Người chơi không dùng nick Facebook ảo để tham gia minigame

+ Người chơi để hiển thị thông tin giới thiệu công khai trên trang cá nhân

+ Người chơi chỉ được dự đoán 1 lần và không được chỉnh sửa đáp án.

+ Đáp án được coi là hợp lệ khi người chơi thực hiện đủ 2 bước trên.

+ Người chiến thắng cung cấp địa chỉ, số điện thoại và CMND/CCD để chương trình gửi phần thưởng.

+ Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC chương trình là quyết định cuối cùng.

Hãy cùng Mỹ Việt cuồng nhiệt cùng những trận đầu đỉnh cao của các đội bóng mà bạn yêu thích và đừng quen theo dõi kênh của Mỹ Việt qua https://www.facebook.com/myvietgroup để tham gia các Mini game trong thời gian diễn ra Euro 2020 với nhiều phần quà hấp dẫn của chúng tôi nhé! Mỹ Việt và thương hiệu Olympic hòa nhịp cùng EURO 2020.

Để được tư vấn về sản phẩm và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liện hệ Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập https://myvietgroup.vn

Tags : Bình nóng lạnh, Euro, Mỹ Việt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý