icon icon icon

Không khí Khai xuân Nhâm Dần rộn ràng tại Mỹ Việt Group

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 09/02/2022

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của mùa xuân mới Xuân Nhâm Dần 2022, sáng 8/2/2022 (tức mừng 8 Tết) Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại và công nghiệp Mỹ Việt đã cùng khai xuân đón chào năm mới.

Buổi gặp mặt đầu xuân năm nay dù không tổ chức tưng bừng, công phu như các năm trước nhằm đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng không vì vậy mà giảm đi không khí vui tươi, thân mật đón mừng năm mới.

Tập thể Mỹ Việt chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng công ty

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Minh Tuấn –  Tổng Giám Đốc Công ty đã gửi lời chúc tới đại gia đình Mỹ Việt một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong thời gian qua, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty.

Các phòng ban cùng nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong năm 2022. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Mọi người được nhận phong bao lì xì may mắn đầu năm

Cũng nhân dịp đầu xuân, Ban lãnh đạo cũng chia sẻ về những kế hoạch sản xuất cũng như ra mắt những sản phẩm mới của công ty. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục phân phối những dự án trong năm và chuẩn bị cho những kế hoạch tổng tấn công của năm 2022. Tất cả cùng một mục tiêu NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI và đưa công ty trở thành Công ty sản xuất tôn thép và thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam.

Nhân đây Công ty TNHH Thương mại và công nghiệp Mỹ Việt cũng xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Một số hình ảnh khai xuân tại Công ty Mỹ Việt

Tập thể các phòng ban chụp ảnh mừng năm mới

Hệ thống đại lý