icon icon icon

Hướng dẫn mua máy năng lượng mặt trời Olympic Nova

Đăng bởi Nguyễn Thanh Xuân vào lúc 05/10/2023

Không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, máy năng lượng mặt trời Olympic Nova dần cho thấy ưu điểm vượt trội về tính năng và những lợi ích to lớn đối với sức khỏe gia đình, trở thành sản phẩm được đông đảo người dùng săn đón. Vậy, nên chọn dung tích thiết bị như thế nào? và sự khác nhau giữa máy năng lượng ống thường và ống dầu là gì? Cùng Mỹ Việt tìm hiểu Hướng dẫn mua máy năng lượng mặt trời Olympic Nova được bật mí ngay dưới đây để trả lời những câu hỏi này, đừng bỏ lỡ. 

Danh mục nội dung

1. Nên chọn máy năng lượng ống chân không hay ống dầu?

2. Chọn dung tích máy năng lượng mặt trời Olympic Nova như thế nào?

3. Tìm hiểu mức giá máy năng lượng mặt trời Olympic Nova 

4. Chọn mua máy năng lượng mặt trời Olympic Nova chính hãng ở đâu?

Sử dụng máy năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt cho gia đình

Khi tìm hiểu về các loại máy năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay, nhiều người tiêu dùng, nhất là đối với những người chọn mua lần đầu, thường băn khoăn không biết nên mua máy năng lượng ống thường (ống chân không) hay ống dầu tốt hơn?

Trên thực tế, cả 2 dòng máy năng lượng này đều sở hữu những ưu điểm chung nổi bật như:

  • Tiết kiệm điện: vận hành 100% nhờ nguồn năng lượng tự nhiên, máy năng lượng mặt trời mang đến khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, giúp giảm chi phí sinh hoạt tối đa cho gia đình. 
  • An toàn khi sử dụng: việc tận dụng triệt để nguồn năng lượng từ mặt trời và không sử dụng điện năng cũng giúp máy năng lượng mặt trời ghi điểm tối đa khi có thể ngăn chặn nguy cơ xảy ra chập cháy nguy hiểm cho người dùng. 

Ngoài ra, mỗi dòng máy năng lượng mặt trời cũng sở hữu những ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu chọn mua của người tiêu dùng. Cùng máy năng lượng mặt trời Olympic tìm hiểu những điểm khác biệt này được bật mí chi tiết ngay trong bảng dưới đây:

Dòng máy

Máy năng lượng mặt trời Olympic Nova ống chân không

Máy năng lượng mặt trời Olympic Nova ống dầu

Khả năng giữ nhiệt 

Giữ nhiệt tốt trong suốt 48 giờ

Thời gian giữ nhiệt lên tới 72 giờ

Giá thành

Tương đối cạnh tranh

Cao hơn loại ống thường 

Thời gian làm nóng nước

Thời gian chờ đợi lâu hơn do nước cần truyền đến ống năng lượng để làm nóng trước khi tới bình bảo ôn

Tiết kiệm tối đa thời gian làm nóng nước vì nước được truyền trực tiếp tới bình bảo ôn để làm nóng

Đặc điểm khác

Cần vệ sinh ống thường xuyên để tránh nguy cơ bám cặn do chứa nước trong quá trình làm nóng

Hạn chế tối đa tình trạng bám cặn, rong rêu do nước không chảy trực tiếp vào ống

Bảng so sánh máy năng lượng ống thường và ống dầu

Có thể thấy rằng, mỗi dòng máy năng lượng mặt trời đều có những ưu điểm riêng và việc lựa chọn dòng sản phẩm nào cho gia đình cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ngân sách, yêu cầu về tính năng sản phẩm,... chính vì vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Chọn máy năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Bên cạnh việc lựa chọn giữa ống chân không và ống dầu, gia chủ khi mua máy năng lượng mặt trời cũng cần lưu ý về dụng tích thiết bị. Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, người dùng có thể cân nhắc giữa 5 mức dung tích là 140 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít và 240 lít. Cụ thể:

  • Máy năng lượng mặt trời Olympic Nova 140 lít hoặc 160 lít: lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình ít người (dưới 4 thành viên) - giúp hạn chế triệt để  tình trạng thừa nước nóng gây lãng phí không cần thiết. 
  • Máy năng lượng mặt trời Olympic Nova 180 lít hoặc 200 lít: phù hợp nhất với các gia đình có từ 5 - 7 người, giúp xóa tan nỗi lo thiếu nước nóng khi sử dụng, mang lại sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. 
  • Máy năng lượng mặt trời Olympic Nova 200 lít hoặc 240 lít: đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình đông người (trên 7 người) hoặc những công trình đông người sinh sống như khách sạn, chung cư, bệnh viện,.... mang lại nguồn nước nóng dồi dào, tốt cho sức khỏe và sự tiện lợi khi sử dụng. 

3. Tìm hiểu mức giá máy năng lượng mặt trời Olympic Nova 

Để chọn mua được thiết bị ưng ý nhất cho gia đình, người dùng nên nghiên cứu trước mức giá của máy năng lượng mặt trời Olympic Nova, từ đó có sự cân đối ngân sách phù hợp nhất. Theo đó, tùy thuộc vào dụng tích và loại ống được sử dụng, giá thành của thiết bị có sự khác biệt nhất định, dao động trong khoảng từ 7.800.000VND đến 11.600.000 VND. Thông tin chi tiết người dùng có thể tham khảo: Báo giá máy năng lượng mặt trời Olympic Nova mới và chi tiết nhất. 

Chọn mua máy năng lượng mặt trời Olympic Nova chính hãng giúp đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng 

Phần cuối trong hướng dẫn chọn mua máy năng lượng mặt trời Olympic Nova, người dùng sẽ tìm thấy địa chỉ phân phối máy năng lượng mặt trời chính hãng do nhà sản xuất Mỹ Việt ủy quyền, mang lại sự yên tâm. đảm bảo an toàn và giúp người dùng chọn được sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ tới Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) để được tư vấn chi tiết hơn và đăng ký trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu. 

Trên đây là những bật mí của Mỹ Việt về Hướng dẫn mua máy năng lượng mặt trời Olympic Nova. Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp ích cho quá trình chọn mua thiết bị cho gia đình của bạn nhé. 

Tags : hướng dẫn mua máy năng lượng mặt trời olympic nova, máy năng lượng mặt trời olympic nova có tốt không, mua máy năng lượng mặt trời olympic nova tốt ở đâu

Hệ thống đại lý