icon icon icon

HƠN 300 NPP, ĐẠI LÝ TÔN THÉP OLYMPIC DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG HỘI AN

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 22/07/2022

Tiếp nối thành công tại hội nghị khách hàng tôn thép Mỹ Việt 2022 được tổ chức tại các tỉnh, Mỹ Việt tiếp tục tổ chức chương trình du lich với chủ đề “Làm hết sức – chơi hết mình” với hơn 300 khách hàng là đại lý, nhà phân phối của thương hiệu tôn thép Olympic diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng.

Vừa qua, thương hiệu tôn thép Olympic đã tổ chức chương trình du lịch dành riêng cho các đại lý và nhà phân phối của mình. Chọn điểm đến là vùng đất xinh đẹp Đà Nẵng- Hội An thương hiệu đã mang đến những phút giây trải nghiệm lý thú và nhiều ý nghĩa.

Xuyên suốt chuyến du lịch các đại lý, nhà phân phối tham gia vui chơi – khám phá thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp với hàng loạt những điều mới mẻ và hấp dẫn. Khách hàng được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: núi Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An,  Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà... Thêm vào đó, khách hàng cũng được tham gia các hoạt động tập thể tại bãi biển Đà Nẵng thơ mộng và thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng tại đây.

Phát biểu tại sự kiện Gala Dinner, ông Trần Văn Kiên – Giám đốc kinh doanh ngành tôn thép  thay mặt công ty gửi lời cám ơn sâu sắc, bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp Quý khách hàng thân thiết – những người đã luôn ủng hộ – tin tưởng thương hiệu tôn thép Olympic trong thời gian qua. Đồng thời, hy vọng mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa Công ty Mỹ Việt và các quý NPP, quý Đại lý trên cả nước

Có thể khẳng định, chuyến đi đã thêm phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty Mỹ Việt và các đại lý, nhà phân phối. Từ đó, tập thể thêm hiểu nhau, chung một lòng đưa dòng sản phẩm thương hiệu tôn thép Mỹ Việt đến tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chuyến du lịch Đà Nẵng- Hội An:

Tags : mua tôn olympic, tôn olympic, địa điểm mua tôn olympic
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=c812749e2a4310a00be5c770c8409081&

27/09/2022

kvdvdo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý