icon icon icon

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ GIỚI THIỆU NPP TÔN THÉP TẠI CAO BẰNG

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 08/01/2024

Vừa qua, ngày 6/1/2024, Công ty Mỹ Việt tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng tôn thép với chủ đề “ Chia sẻ giá trị - Hợp tác thành công “ và giới thiệu NPP Trung Cơ.

Hội nghị tri ân khách hàng tôn thép Mỹ Việt và NPP Trung Cơ

Sự kiện quy tụ gần 200 khách mời là các đại lý, khách hàng kinh doanh các sản phẩm tôn thép tại địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Công ty Mỹ Việt và Nhà phân phối Trung Cơ, nhằm tạo cầu nối gắn kết giữa tôn thép Mỹ Việt với các đại lý, khách hàng tại thị trường Cao Bằng. Tham dự hội nghị gồm có ông Trần văn Kiên – Giám đốc kinh doanh ngành tôn thép và ông Lê Văn Thức- Đại diện Nhà phân phối Trung Cơ.

Ông Trần Văn Kiên – Giám đốc ngành tôn thép phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, ông Trần Văn Kiên – Giám đốc ngành tôn thép giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của công ty Mỹ Việt và cũng đánh giá cao sự tăng trưởng vượt bậc của NPP Trung Cơ trong việc phân phối các sản phẩm chất lượng của thương hiệu tôn thép Olympic, Vitek, Ecotole tại Cao Bằng.

Ông Lê Văn Thức – Đại diện NPP Trung Cơ phát biểu tại hội nghị

Thay mặt NPP Trung Cơ, ông Lê Văn Thức cũng trân trọng cảm ơn Công ty Mỹ Việt đã tổ chức hội nghị này. Phát biểu tại hội nghị, đại diện NPP Trung Cơ cũng cam kết cùng các đại lý đẩy mạnh hơn nữa các dòng sản phẩm tôn thép, và cam kết sẽ phát triển mở rộng thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực Thái Nguyêm, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn...

Ông Trần Văn Kiên cũng chia sẻ: “Công ty luôn coi trọng xây dựng, phát triển mối quan hệ đồng hành cùng phát triển với các NPP, đại lý. Mỹ Việt sẵn sàng lắng nghe những phản hồi từ thị trường để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường”.

Mỹ Việt tặng quà các nhà phân phối tiêu biểu tại Cao Bằng

Trong chương trình, Công ty Mỹ Việt cũng tặng quà cho các đại lý gắn bó và đồng hành thân thiết với Công ty từ ngày thành lập đến nay

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi cùng xen lẫn với các tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, với nhiều hoạt động khác như phần bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả các khách mời. Rất nhiều những phần quà tặng có giá trị được tài trợ bởi NPP Trung Cơ đã được trao cho các đại lý quý khách hàng trong chương trình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị tri  khách hàng tôn thép Mỹ Việt tại Cao Bằng:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý