icon icon icon

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MỸ VIỆT– GIỚI THIỆU NPP VÀ RA MẮT SẢN PHẨM THÉP ỐNG HỘP VITEK

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 09/11/2022

Ngày 7/11/2022, tại Thanh Hóa, Công ty Mỹ Việt đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng tôn thép, giới thiệu nhà phân phối và sản phẩm thép ống hộp Vitek. Sự kiện quy tụ hơn 200 khách mời là các đại lý, khách hàng kinh doanh mặt hàng ống hộp Vitek trên địa bàn Thanh Hóa.

Hội nghị khách hàng tôn thép Vitek nằm trong chuỗi HNKH của công ty Mỹ Việt

Với lợi thế vị trí địa lý nằm trong tam giác tăng trưởng kinh tế khu vực miền Trung, Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh. Trong những năm gần đây, Thanh Hóa được đánh giá là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước về tốc độ xây dựng công trình đô thị và dự án công nghiệp. Thanh Hóa luôn là một trong những địa bàn tiêu thụ sản lượng ống hộp lớn, tuy nhiên cũng là một thị trường đầy thách thức với các doanh nghiệp, khi phải liên tục đổi mới để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, phù hợp thị hiếu của người dân địa phương. Đồng thời sản phẩm phải đảm bảo tính chuyên nghiệp với hệ thống phân phối và dịch vụ sau bán hàng

Ông Trần Văn Kiên - Giám đốc kinh doanh ngành tôn thép phát biểu tại sự kiện

Ngay từ khi mới ra mắt thị trường ống hộp từ 2019, ống hộp Vitek đã nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường thép Việt bởi sự đầu tư bài bản đến từ Công ty Mỹ Việt – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tôn thép tại Việt Nam. Công ty Mỹ Việt đã từng bước chinh phục thị trường Thanh Hóa với sản phẩm ống hộp Vitek trong xây dựng các công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp địa phương, góp phần mang lại diện mạo mới cho công trình tại địa phương.

Ông Ngô Sỹ Cường – Đại diện NPP Cường Tuyết phát biểu tại sự kiện

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng đang phát triển tại khu vực miền Trung,  Mỹ Việt chính thức ra mắt nhà phân phối Cường Tuyết để khách hàng yên tâm chọn sản phẩm chính hãng về các sản phẩm thép ống hộp Vitek. Sự kiện lần này là bằng chứng cho chiến lược phát triển mở rộng thị phần ống hộp Vitek của công ty Mỹ Việt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Các đại lý, khách hàng của NPP Cường Tuyết chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Sở hữu 2 kho tôn thép có quy mô tại Thanh Hóa và Nghệ An, Công ty TNHH XNK Cường Tuyết có khả năng cung ứng sản lượng thép ống hộp trên 1000 tấn/tháng. Với kinh nghiệm trên thị trường tôn thép, vật liệu xây dựng, Công ty Cường Tuyết có quy trình làm việc nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và dịch cụ bán hàng hậu mãi luôn đảm bảo chất lượng theo cam kết.

Đại diện Mỹ Việt cho biết “Công ty Mỹ Việt luôn nỗ lực tạo mối liên kết hữu cơ giữa nhà Phân phối – Đại lý – Khách hàng. Với việc hợp tác với các nhà phân phối, Mỹ việt mong muốn được cùng các đại lý giàu tâm huyết chung tay phát triển ngành tôn thép Việt phát triển”

Mong rằng, sự đồng hành của Mỹ Việt, thương hiệu thép ống hộp Vitek và Nhà phân phối Cường Tuyết sẽ phát triển mạnh mẽ, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của Thanh Hóa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý