icon icon icon

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA MỸ VIỆT FC VÀ FC VMS

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 18/11/2023

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa 2 công ty, được sự nhất trí của Ban giám đốc 2 công ty, chiều ngày 17/11/2023 tại Hưng Yên đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa FC Mỹ Việt và FC VMS.

Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo của hai công ty, 2 đội bóng và rất nhiều cổ động viên của hai đơn vị.

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí xuyên suốt trận đấu giao lưu bóng đá

Với mục đích gắn kết và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của các nhân viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Đội bóng FC Mỹ Việt tại trận giao lưu bóng đá

Chung cuộc tỷ số 5-2, nghiêng về phía đội FC Mỹ Việt. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, không khí vui vẻ của 2 đội bóng và hòa chung đó là tình đoàn kết của tập thể nhân viên giữa 2 đơn vị.

 

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho nhân viên 2 công ty được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực đồng thời nâng cao tinh thần đàn kết của các nhân viên.

Hệ thống đại lý