icon icon icon

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA MỸ VIỆT FC VÀ  VỚI NPP NGÔI SAO

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 19/03/2024

Trong những năm qua, phong trào bóng đá, thể thục thể thao luôn được Mỹ Việt quan tâm và đẩy mạnh, nhằm khuyến khích CBCNV hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Tập thể đội bóng Mỹ Việt FC và Ngôi Sao Việt FC chụp hình lưu niệm trước trận đấu

Vừa qua ngày 16/3/2024, Mỹ Việt tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Mỹ Việt FC với NPP Ngôi Sao Việt đã diễn ra tại sân bóng Thượng Đình.

Sau tiếng còi khai cuộc trận đấu diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn

Trận giao hữu thu hút sự theo dõi nhiệt tình của CBCNV 2 công ty. Các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, fair play và đã mang lại một trận đấu hấp dẫn, kịch tính cho các cổ động viên.

 Sôi nổi tranh tài và những bàn thắng đẹp mắt

Trận đấu đã diễn ra sôi nổi và đẹp mắt, cầu thủ hai đội thi đấu nhiệt tình, cống hiến đem lại cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Sau 2 hiệp giao đấu sôi nổi, đầy kịch tính bởi những bàn thắng đẹp và cú sút ngoạn mục của cầu thủ 2 bên, trận giao hữu đã khép lại tỉ số hòa 1-1.

Kết thúc trận đấu cũng đồng thời mở ra nhiều hứa hẹn về những trận giao hữu bóng đá tiếp theo. Có thể nói đây là một hoạt động phong trào bổ ích giúp các cán bộ, nhân viên có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, giao lưu và tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị. Hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Mỹ Việt đối với các hoạt động phong trào tập thể và việc xây dựng văn hoá công ty . Đây sẽ là tiền đề cho những hoạt động thể thao thường niên và có quy mô lớn hơn sau này.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của trận đấu:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý