icon icon icon

Gần 100 khách hàng đối tác của Mỹ Việt tham gia chuyến du lịch Khám phá Miền Tây-Côn Đảo

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 23/03/2021

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ thương hiệu bình nước nóng Olympic thời gian qua, đồng thời tổ chức đánh giá, biểu dương tinh thần làm việc năng suất, hiệu quả của các đối tác của công ty năm 2020, Công ty Mỹ Việt đã tổ chức chương trình du lịch Khám phá lục tỉnh Nam Kỳ & Côn Đảo tâm linh với sự tham gia của gần 100 khách hàng đối tác trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm vừa qua.

Tri ân khách hàng bình nước nóng Olympic

Công ty TNHH Thương mại và công nghiệp Mỹ Việt là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại bình nóng lạnh mang thương hiệu bình nóng lạnh Olympic được người tiêu dùng đánh giá cao, Olympic với cấu tạo chắc chắn, được ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu. Công ty Mỹ Việt luôn trân trọng mọi sự đóng góp, ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc cho sự phát triển và mở rộng đại lý của đối tác thương hiệu bình nóng lạnh Olympic. 

Các đối tác tham dự đêm tiệc Gala Diner 

Các đối tác tham dự đêm tiệc Gala Dinner 

Thương hiệu bình nước nóng Olympic của  Công ty Mỹ Việt tự hào trong những năm qua đã trở thành thương hiệu yêu thích của hàng ngàn khách hàng, từ những ngôi nhà bề thế, những khách sạn tại khu vực trung tâm như Hà Nội, đến những công trình biệt thự khang trang của Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, đặc biệt là những công trình vùng biển đảo tại Quảng Ninh, Hải Phòng. Chuyến du lịch Tri ân khách hàng là cầu nối giữa hãng và các khách hàng thân thiết tiêu biểu, là lời cảm ơn chân thành nhất của Công ty Mỹ Việt cũng là dịp để quý khách hàng chia sẻ thêm về trải nghiệm của bản thân khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Các khách hàng đối tác tham quan khám phá lục tỉnh Nam Kỳ & Côn Đảo tâm linh

Tri ân đội ngũ nhân viên nhiệt tình và các đại lý đối tác tin cậy

Một thành tựu quan trọng khác mà bình nước nóng Olympic đạt được trong thời gian qua chính là đầu tư vào đội ngũ nhân viên và mở rộng hệ thống đại lý đối tác trên toàn quốc. Thành tựu về nhân sự, về con người chính là một trong ba sứ mệnh mà thương hiệu bình nước nóng Olympic nói riêng, Công ty Mỹ Việt nói chung đã đặt ra ngay từ khi thành lập và quyết tâm theo đuổi.

Các khách hàng đối tác tham quan Chùa Vân Sơn TựCác khách hàng đối tác tham quan Chùa Vân Sơn Tự

Chuyến đi đã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của nhân viên trong công ty, giúp cho các đại lý gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, là dịp các khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu bình nóng lạnh Olympic cũng như những giá trị cốt lõi mà công ty luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi hi vọng rằng, tất cả đều đã có những kỷ niệm vui vẻ và tốt đẹp, chúng ta tiếp tục hướng tới sự phát triển lớn mạnh và bùng nổ trong thời gian tới của thương hiệu bình nóng lạnh Olympic, mang giá trị Việt tới mọi công trình trong cả nước.

Một số ảnh kỷ niệm chuyến đi du lịch của đối tác

Tags : bình nóng lạnh Olympic, công ty Mỹ Việt, đại lý bình nóng lạnh Olympic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý