icon icon icon

FC MỸ VIỆT GIAO HỮU ĐÁ BÓNG KHAI XUÂN 2023

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 01/03/2023

Những hoài bão, ước vọng, những hành động fair play, những nỗ lực, sự phấn khích đến tột cùng hay nỗi thất vọng tràn trề, tất cả tạo nên một bức tranh sống động mang tên "Giải bóng đá giao hữu của FC Mỹ Việt

Chiều ngày 25/2/2023, đội tuyển FC Mỹ Việt đã có màn khai sân đầy khí thế với trận giao hữu giữa VP Hà Nội và Nhà máy Hưng Yên, trận đấu đã thu hút được đông  đảo cán bộ công nhân viên thuộc khối văn phòng và nhà máy tham gia.

“Khai xuân năm mới không quên khai sân cỏ” đó là tinh thần thể thao của người Mỹ Việt trong những ngày đầu xuân Quý Mão. Đây là hoạt động thể thao lành mạnh cho các cán bộ công nhân viên rèn luyện sức khỏe, là cầu nối để các phòng ban thuộc khối văn phòng và nhà máy gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn, rèn luyện và tham gia đẩy mạnh các hoạt động phong trào của công ty. 

Trận đấu diễn ra rất sôi nổi với các pha tranh chấp không khoan nhượng đến từ 2 đối thủ vốn đã quen thuộc với nhau trong năm vừa qua. Kết thúc trận đấu, đội bóng Phía VP Hà Nội đã dành chiến thắng với tỉ số 4 -2. Trong khuôn khổ trận đấu, BTC đã trao cờ lưu niệm cho 2 đội và quà tặng cho cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc trong trận đấu.

Trận đấu để lại dư âm đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như cổ động viên nhiệt thành của 2 đội và đó cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho ác thành viên công ty sau mỗi tuần làm việc.

  • Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong trận đấu

Tags : Mỹ Việt Group, nhà máy mỹ việt, tôn olympic

Hệ thống đại lý