icon icon icon

Dự án: Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

Đăng bởi Nguyễn Hằng vào lúc 04/09/2021

Công trình Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính được xây dựng để phục vụ cho lễ Vesak 2014 tại Việt Nam. Đối với hạng mục mái lợp, dự án sử dụng chủ yếu là mái lợp Vitek, tấm lợp tôn chất lượng cao do nhà thầu công ty Mỹ Việt thi công và lắp đặt theo từng giai đoạn. 

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Giới thiệu về công trình Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

2. Tổng quan dự án Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

3. Một số hình dự án Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

1. Giới thiệu về công trình Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam - được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á. 

Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính nằm trong quần thể của Chùa Bái Đính. Công trình được thi công xây dựng với tiến độ kỷ lục (03 tháng) và góp phần vào sự thành công tốt đẹp của VESAK 2014. 

Nơi này được thiết kế độc đáo theo hình rạp hát với sức chứa lên tới 3,500 chỗ và trang bị các thiết bị nghe nhìn hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng về tổ chức sự kiện. Đồng thời, đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho các cuộc hội nghị, hội thảo có quy mô lớn mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Đặc biệt nơi đây đã tổ chức thành công đại lễ Phật Đản Thế Giới năm 2014.

Toàn cảnh khai mạc Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc – UN Vesak 2014

2. Tổng quan dự án Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

Cùng tham khảo một số thông tin của dự án Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính do nhà thầu mái tôn Vitek thi công và hoàn thiện: 

Tên dự án

Dự án Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

Địa điểm

Chùa Bái Đính, Xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình

Đơn vị thi công

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống mái che bằng tôn Vitek cho công trình

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt được thành lập từ năm 1994 và được biết đến là một trong những nhà sản xuất tôn thép hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm lâu đời, công ty Mỹ Việt luôn giữ vững tinh thần tiên phong, hướng tới những lợi ích và giá trị thiết thực cho khách hàng, nâng tầm sản phẩm và thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới. 

Dòng sản phẩm tôn Vitek của Mỹ Việt được sản xuất theo một quy trình khép kín hiện đại theo công nghệ của châu Âu tạo nên chất lượng của dòng tôn Vitek đáp ứng được thị hiếu hàng đầu của khách hàng và được sử dụng rộng rãi cho những công trình chùa chiền, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà ở…

>>Xem thêm: Dự án sân golf Thanh Hóa

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm cũng như muốn tìm hiểu đặt mua tôn Vitek của công ty Mỹ Việt, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận điều phối phòng Tôn thép để được tư vấn trực tiếp và tới được đại lý gần mình nhất thông qua số Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc liên hệ đến trung tâm bảo hành qua số 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến)để nhận những thông tin hữu ích nhất tới khách hàng.

3. Một số hình dự án Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính - nơi diễn ra Đại lễ Phật đản Vesak 2014

 

Lễ chuẩn bị cho Phật đản Vesak 2014

Chùa Bái Đính - một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á

Trên đây là bài tổng hợp thông tin và hình ảnh về dự án Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính do Mỹ Việt xây dựng và thi công hạng mục tôn lợp mái. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo của Mỹ Việt nhé! 

Hệ thống đại lý