icon icon icon

Dự án tôn thép: Công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama)

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Bích vào lúc 22/09/2021

Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama) đã được nhiều như hàng ngàn công trình, nhà máy được lắp đặt an toàn, chính xác, đưa vào vận hành đúng tiến độ, hoạt động an toàn, mang lại hiệu quả to lớn cho nền kinh tế nước nhà. Mỹ Việt rất hân hạnh khi được hợp tác với quý công ty cùng tiến hành dự án tôn thép: Công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama). Để rõ hơn về dự án này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Danh mục nội dung

1. Giới thiệu về Công ty lắp đặt máy Việt Nam 

2. Tổng quan về dự án Công ty lắp đặt máy Việt Nam 

3. Một số hình ảnh của dự án Công ty lắp đặt máy Việt Nam

1. Giới thiệu về Công ty lắp đặt máy Việt Nam 

Tổng công ty Lắp máy Việt Nam -CTCP (LILAMA) là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 1960. Kể từ khi thành lập đến nay, LILAMA đã tham gia chế tạo và lắp đặt hàng nghìn công trình quan trọng thuộc các lĩnh vực năng lượng, xi măng, hóa chất, lọc hóa dầu…trong và ngoài nước.

Tổng công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama)

Tổng công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama)

Với bề dày kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt các dự án lớn, Lilama  đã đào tạo và xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư có đủ năng lực, công nhân kỹ thuật lành nghề cũng như có đủ các chủng loại thiết bị thi công tiên tiến nhất để tham gia thi công các dự án lớn, độ phức tạp cao, đáp ứng các yêu cầu về an toàn và chất lượng công trình.

2. Tổng quan về dự án Công ty lắp đặt máy Việt Nam 

Tên dự án

Công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama)

Địa điểm

124 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Đơn vị thi công 

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Với hệ thống 10 nhà xưởng  quy mô lớn và đồng bộ, trong đó tổng diện tích nhà xưởng hơn  470.000 m2, năng lực chế tạo khoảng 90.000 tấn/năm, trong những năm qua LILAMA đã tham gia chế tạo hàng trăm nghìn tấn thiết bị và kết cấu thép có độ chính xác cao cho các dự án trong nước cũng như xuất khẩu sang thị trường các nước Châu Á, Châu Âu…đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như tính ổn định của sản phẩm. 

Công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama) đã tin tưởng và lựa chọn Mỹ Việt trở thành đối tác quan trọng trong hạng mục thi công tôn Olympic. Tôn Olympic được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ  ASTM (Hoa Kỳ) và JIS (Nhật Bản) trên dây chuyền với công nghệ sơn mạ màu hiện đại nhất hiện nay và sử dụng chất liệu sơn của các hãng sơn nổi tiếng thế giới với nhiều màu sơn đẹp. Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ đã giúp cho tôn Olympic 1 lớp có nhiều đặc điểm nổi trội như màu tôn sáng bóng, nước sơn mịn, độ bám dính tốt, độ bền cao, chống han rỉ và chịu được thời tiết khắc nghiệt đặc trưng của Việt Nam với chế độ bảo hành 25 năm cao nhất trên thị trường.

>>>Xem thêm:Tôn Olympic trong dự án biệt thự Hồ Tây

3. Một số hình ảnh của dự án Công ty lắp đặt máy Việt Nam 

Dưới đây là một số hình ảnh về Công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama)

Các công nhân công ty luôn nỗ lực làm việc hết mình

Các công nhân công ty luôn nỗ lực làm việc hết mình

Nhà máy CTTB LILAMA 69-3, Tứ Kỳ, Hải Dương

Nhà máy CTTB LILAMA 69-3, Tứ Kỳ, Hải Dương

Cấu tạo tôn Olympic chắc chắn, chất lượng

Cấu tạo tôn Olympic chắc chắn, chất lượng

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm tôn Olympic có thể truy cập website myvietgroup.vn hoặc có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ đến Hotline 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) để được giải đáp. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Tổng đài 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Trên đây là thông tin về dự án tôn thép: Công ty lắp đặt máy Việt Nam (Lilama), các bạn hãy tiếp tục quan tâm và theo dõi trang thông tin của Mỹ Việt để đón đọc những bài viết khác nhé.

Tags : công ty lắp đặt máy Việt Nam, tôn lợp mái Olympic, tôn Olympic

Hệ thống đại lý