icon icon icon

Công ty Mỹ Việt tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ công nhân viên 2021

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 11/05/2021

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty TNHH TM & CN Mỹ Việt tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn nhân viên chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại SaPa (Lào Cai)

Du lịch luôn là một trong những hoạt động được Công ty Mỹ Việt quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của người Mỹ Việt trong suốt một năm qua.

Khối VP công ty tham gia chuyến du lịch đầu năm 2021

Với đặc thù có nhiều cán bộ nhân viên làm việc tại các tỉnh thành khác nhau, Ban lãnh đạo Mỹ Việt Group đã quyết định tổ chức nhiều chuyến đi với những địa điểm và thời gian phù hợp với đặc thù công việc của mỗi bộ phận phòng ban trong công ty.

Cả đoàn tham gia du lịch tâm linh tại đền Bảo Hà – Lào Cai

Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị...

Đối với các thành viên của Mỹ Việt Group, cả đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng đất Sapa với Tour du lịch khám phá và chinh phục nóc nhà Đông Dương fanxipan, hay đắm chìm trong cảnh đẹp hoang sơ tại bản Cát Cát....

Ngoài ra, toàn thể CBCNV công ty đã tham gia đêm Gala Dinner với chủ đề “Mỹ Việt Kết sức mạnh – Nối thành công” với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn.

Đêm Gala Dinner Mỹ Việt Kết sức mạnh – Nối thành công

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Mỹ Việt luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” Mỹ Việt phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.
Kết thúc các chuyến tham quan Du lịch đầu năm với Chủ đề “Mỹ Việt kết sức mạnh- Nối thành công” năm 2021 lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

  • Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch của các thành viên Mỹ Việt Group

Tags : công ty Mỹ Việt, Mỹ Việt du lịch Sapa, Mỹ Việt Group

Hệ thống đại lý