icon icon icon

CÔNG TY MỸ VIỆT TỔ CHỨC SINH NHẬT CBNV THÁNG 6,7

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 26/07/2022

Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, vừa qua ngày 25/7 Công ty  Mỹ Việt đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các các bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 6&7. 

Bà Nguyễn Minh Thu – Phó Tổng giám đốc tặng quà sinh nhật cho các CBNV sinh nhật tháng 6,7

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Thay mặt toàn thể CBNV, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng những món quà và những lời chúc tốt đẹp dành các thành viên có sinh nhật trong tháng 6, 7 cùng lời chúc các anh chị em CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Mỹ Việt phát triển ngày càng lớn mạnh.

Mọi người cùng thắp nến sinh nhật

Cũng trong buổi tiệc, những nhân viên trong công ty có sinh nhật trong tháng 6,7 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới  Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Buổi tiệc sinh nhật được diễn ra thành công và luôn đọng lại trong lòng mỗi CBNV Công ty Mỹ Việt những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của buổi tiệc với Mỹ Việt nhé :

Hệ thống đại lý