icon icon icon

Chính sách bảo hành Tôn Olympic bạn đã biết hay chưa?

Đăng bởi Nguyễn Phương Châm vào lúc 24/08/2020

Tôn Olympic là một trong những thương hiệu tôn lợp mái có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh  trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Được sản xuất bởi Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt – đơn vị sản xuất tôn đã có bề dày 25 năm kinh nghiệm, tất cả các sản phẩm tôn Olympic từ tôn cuộn đến tôn thành phẩm chính hãng đều có phiếu bảo hành được cấp từ nhà sản xuất tại các hệ thống đại lý. Cùng Myvietgroup.vn tìm hiểu về chính sách bảo hành Tôn Olympic ngay dưới đây để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

1. Các điều kiện bảo hành Tôn Olympic

Điều kiện bảo hành nhằm đảm bảo rằng tấm lợp, tấm trần từ Olympic, nếu được lắp dựng vào bảo trì đúng cách, sẽ đáp ứng yêu cầu mong muốn ít nhất là trong thời gian bảo hành (được tính từ ngày cung cấp). Bảo hành này chỉ áp dụng cho công trình nhà ở và nhà kho có diện tích mái nhà nhỏ hơn hoặc bằng 5000m2. Đối với diện tích lớn hơn hoặc gần biển hoặc gần khu công nghiệp sẽ áp dụng một quy trình bảo hành khác được thỏa thuận trên văn bản.

Phiếu bảo hành Tôn Olympic

Phiếu bảo hành Tôn Olympic

Các điều khoản của chính sách bảo hành Tôn Olympic:

  1. Bảo hành chỉ áp dụng cho tấm lợp được sản xuất từ Tôn OLYMPIC chính hãng trong điều kiện sử dụng bình thường. Chủ đầu tư và nhà sản xuất, nhà thầu cần kiểm tra nhãn in thương hiệu của Olympic ở mặt trên của tấm tôn trước khi lắp dựng.
  2. Tấm lợp phải được vận chuyển, bốc dỡ, lắp dựng và bảo quản theo hướng dẫn của Nhà sản xuất ở mặt sau của Phiếu bảo hành
  3. Nếu sản phẩm bị hư hại do các nguyên nhân sau sẽ không được bảo hành mặc dù còn trong thời gian bảo hành:

- Không loại bỏ mặt sắt sinh ra do bắn vít, cắt tôn khối mái lợp sau khi lắp dựng tấm lợp mái.

- Tích tụ lâu dài đất cát, tro bụi , phân bón hoặc các chất giữ ẩm khác

- Tôn được lắp dựng trong môi trường có tính ăn mòn ví dụ như các xưởng sản xuất gỗ, gạch hay lò nung, xăng dầu … tại bất kỳ thời gian nào kể cả trong tương lai

- Tôn được lưu trữ, lắp đặt tại nơi tiếp xúc với động vật hoặc chất thải động vật.

- Hư hại cơ học, hóa học hoặc hư hại khác xảy ra trước và trong thời gian bảo hành do các nguyên nhân không phải từ nhà sản xuất như vận chuyển, bảo quản, lắp dựng.

- Tác nhân hóa học, khói, chất thải rắn, lửa hoặc các chất lỏng ngoài nước mưa

- Các khu vực không thường xuyên được làm vệ sinh hoặc có chu kỳ, gia đoạn ẩm ướt lâu dài do bị bắn nước, đọng nước hay dội nước tương tự như môi trường nhà tắm, phòng giặt…

- Các khu vực tiếp xúc với các vật liệu không tương thích (ví dụ như chì, đồng, cacbon/than chì hoặc thép không rỉ…) hoặc hứng nước chảy từ các loại vật liệu không tương thích này.

- Hiện tượng ăn mòn xảy ra trong khu vực xếp chồng nhau giữa các tấm tôn

- Không loại bỏ rác hoặc không đảm bảo điều kiện thoát nước kể cả nước ngưng đọng trên bề mặt sản phẩm

- Sự hư hỏng của tấm lợp gây ra do tiếp xúc với gỗ ẩm, gỗ tươi hoặc gỗ đã qua xử lý

- Môi trường biển (cách biển trong vòng 0.5km)

- Môi trường thường xuyên ẩm ướt như các chuồng trại chăn nuôi hoặc kho chứa thuốc trừ sâu, kho chứa phân bón, kho chứa thực phẩm các loại sản phẩm ẩm ướt…những sản phẩm này khi bốc hơi sẽ tích tụ trên mái tôn sau một thời gian sẽ làm cho mái tôn ăn mòn và rỉ sét.

- Ăn mòn thép từ các vết cắt , xước sâu vào thép nền do quá trình vận chuyển lắp đặt.

- Xước sơn bong tróc do va đập cơ học không phải lỗi của nhà sản xuất.

- Sự hư hỏng tấm lợp do điều kiện giông bão hoặc các thiên tai khác

  1. Vít phải tuân thủ theo tiêu chuẩn Úc AS3566 Class 3 hoặc Class 4 và được chứng nhận bởi nhà cung cấp vít
  2. Tất cả các loại vật liệu để lắp đặt và liên quan tới tôn diềm phải được chế tạo từ các kim loại tương thích hoặc cần được bao phủ theo hướng dẫn hiện thời của Công ty Mỹ Việt. Để bề ngoài có sự đồng nhất lâu dài, tôn diềm và tấm lợp nên làm từ cùng một loại vật liệu.
  3. Nếu tập lợp OLYMPIC (đã được lắp dựng) và bảo quản đúng cách theo các điều khoản và điều kiện ở trên) bị hư hỏng trong thời gian bảo hành do lỗi vật liệu tấm lợp sẽ được sửa chữa hoặc thay thế theo thời gian sử dụng sản phẩm theo bảng sau:

Khoảng thời gian sử dụng (năm)

Phần trăm trách nhiệm bồi thường (%)

1-10

100

11-12

80

13-14

70

15-16

60

17-18

40

19-20

20

21-23

10

24-25

5

  1. Khiếu nại chỉ được tiếp nhận khi có Phiếu Bảo Hành
  2. Công ty Mỹ Việt không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ gì nếu bất cứ điều khoản nào của Bảo hành này bị vi phạm hoặc phiếu bảo hành không điền đầy đủ thông tin ở mặt trước của phiếu bảo hành

2. Thời gian bảo hành Tôn Olympic

Tôn Olympic là thương hiệu tôn chất lượng cao của Mỹ Việt được sản xuất theo một quy trình khép kín với công nghệ sản xuất hàng đầu châu Âu mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Thời gian bảo hành của tất cả các sản phẩm tôn Olympic lên đến 25 năm và Phiếu bảo hành được giao cho khách hàng khi mua tại hệ thống nhà phân phối, đại lý, cửa hàng chính hãng của MV trên toàn quốc.

Tem Olympic đi kèm phiếu bảo hành tôn Olympic

Tem Olympic đi kèm phiếu bảo hành tôn Olympic

3. Mua tôn Olympic ở đâu để bảo hành chính hãng

Để được đảm bảo về quyền lợi khi mua và sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng mua tôn Olympic tại các đại lý tôn Olympic uy tín gần nơi bạn làm việc và sinh sống.

Qúy khách hàng có thể tham khảo trực tiếp các cửa hàng hệ thống đại lý Tôn thép của Mỹ Việt tại đây

Bên cạnh đó, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm, quý khách liên hệ đến Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc trung tâm bảo hành 1800 5777 86 (miễn cước phí gọi đến) để được tư vấn tốt nhất.

Hy vọng những thông tin về chính sách bảo hành tôn Olympic trên đây hữu ích dành cho bạn để có công trình đẹp như ý!

Tags : chính sách bảo hành tôn Olympic, Phiếu bảo hành tôn Olympic, Tôn Olympic có phiếu bảo hành bao nhiêu năm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý