icon icon icon

Cập nhật giá tôn lạnh Olympic 4.5 zem chính xác nhất 

Đăng bởi Nguyễn Thanh Xuân vào lúc 08/03/2023

Khi chọn mua tôn cho công trình, bên cạnh những yếu tố về thương hiệu, nguồn gốc sản xuất thì độ dày tôn cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và giá thành vật liệu. Trong bài viết dưới đây, Mỹ Việt sẽ giúp bạn cập nhật giá tôn lạnh Olympic 4.5 zem chính xác nhất, cùng tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình bạn nhé. 

Danh mục nội dung 

1. Ý nghĩa của đơn vị Zem

2. Những lý do nên mua tôn lạnh Olympic 4.5 zem

3. Bảng giá tôn lạnh Olympic 4.5 zem 

4. Bật mí địa chỉ mua tôn lạnh Olympic 4.5 zem tốt nhất 

Xác định đúng độ dày tốt giúp đảm bảo chất lượng công trình

Đơn vị Zem được sử dụng trong ngành vật liệu tôn để thể hiện các thông số về độ dày tôn và có ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền cũng như chất lượng tôn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn tôn có độ dày khác nhau cũng ảnh hưởng tới lượng vật liệu cần thiết để đảm bảo kết cấu chịu lực của công trình. Chính vì vậy, việc đo lường độ dày tôn, chọn tôn phù hợp đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuẩn bị nguyên vật liệu trong suốt quá trình thi công công trình. 

Giá trị quy đổi của đơn vị zem sang mm được tính toán theo công thức: 1 zem = 0.1 mm. 

Trên thực tế, độ dày tôn càng lớn càng khẳng định chất lượng và độ bền của tôn. Theo đó, độ dày 4.5 zem được đánh giá là khá cao theo mức quy chuẩn và là lựa chọn hàng đầu được nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình. 

Hơn thế, tôn lạnh Olympic còn đặc biệt được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại vật liệu khác trên thị trường, cụ thể:

Lựa chọn tôn lạnh Olympic 4.5 zem cho công trình 

Độ bền bỉ vượt trội nhờ cấu tạo chất lượng cùng lớp mạ hợp kim nhôm kẽm và lớp bảo vệ bề mặt chống oxy hóa theo công nghệ và dây chuyền hiện đại hoàn toàn từ châu Âu, giúp sản phẩm sở hữu tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm thông thường trong cùng điều kiện. 

Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cũng là bí quyết giúp tôn lạnh Olympic 4.5 zem đạt độ dày chính xác và sở hữu bề mặt cùng độ bóng hoàn hảo, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho mọi công trình. 

Đặc biệt, tôn lạnh Olympic 4.5 zem cũng ghi điểm với người tiêu dùng nhờ khả năng hạn chế hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giúp công trình sử dụng sản phẩm luôn mát mẻ, dễ chịu, giúp quá trình sinh hoạt của gia đình diễn ra thoải mái, thuận tiện hơn. 

Tham khảo: Báo giá tôn Olympic 5 zem mới nhất

Để tra cứu giá tôn lạnh Olympic 4.5 zem mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây với những thông tin chi tiết về sản phẩm:

Đơn vị: VND

 

TÔN LẠNH OLYMPIC 4.5 ZEM

Màu sắc

Màu Đỏ đậm, xanh rêu, xanh ngọc, xanh dương, trắng sữa, ghi xám

Khổ tôn (m)

1.06

1.1

1.2

Loại tôn 

Tôn sóng vuông

Tôn sóng ngói

Tôn phẳng

Đơn giá 

158.000

163.000

148.000

Bảng báo giá tôn lạnh Olympic cập nhật nhất

Lưu ý: Bảng giá trên là báo giá niêm yết từ nhà sản xuất Mỹ Việt và có thể thay đổi theo thời gian hoặc phụ thuộc vào từng khu vực đại lý.

Chọn mua tôn lạnh Olympic 4.5 zem chính hãng cho công trình 

Sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền bỉ và khả năng làm mát, không khó hiểu khi người tiêu dùng lại dành vị trí ưu tiên hơn cho tôn lạnh Olympic 4.5 zem khi có nhu cầu chọn mua vật liệu cho công trình. Nhằm giúp người tiêu dùng không mua phải hàng kém chất lượng và được đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi chọn mua sản phẩm, hệ thống hơn 3000 đại lý phân phối tôn lạnh Olympic ngày càng được mở rộng, hướng tới mục tiêu trao những sản phẩm chất lượng nhất tới tận tay người tiêu dùng và mang lại sự thuận tiện, dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin và những tư vấn hữu ích về sản phẩm. Ngoài ra, người tiêu dùng có nhu cầu chọn mua tôn lạnh Olympic 4.5 zem cũng có thể liên hệ tới Tổng đài 0243 733 0886 (Số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 577 786 để được giải đáp mọi thông tin và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất cho công trình. 

Hy vọng những thông tin Cập nhật giá tôn lạnh olympic 4.5 zem trong bài viết trên của Mỹ Việt sẽ thực sự giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua vật liệu cho công trình. 

Tags : giá tôn lạnh olympic 4.5 zem, mua tôn lạnh olympic 4.5 zem, tôn lạnh olympic 4.5 zem có tốt không

Hệ thống đại lý