icon icon icon

Bình nóng lạnh tiết kiệm, an toàn được lựa chọn cho dự án Công ty may Hồ Gươm 

Đăng bởi NGUYỄN MINH TUẤN vào lúc 16/09/2021

Tập đoàn Hồ Gươm với 25 năm xây dựng và phát triển đang khẳng định mình là một thương hiệu mạnh của kinh tế Việt Nam với các lĩnh vực chủ chốt là Sản xuất May mặc - Bất động sản - Giáo dục đại học - Nông nghiệp sạch công nghệ cao - Công nghệ thông tin. Hãy cùng đón xem Mỹ Việt đã hợp tác cùng tập đoàn này trong dự án nào qua bài viết “Bình nóng lạnh tiết kiệm, an toàn được lựa chọn cho dự án Công ty may Hồ Gươm” dưới đây nhé!

Danh mục nội dung

1. Giới thiệu về Công ty may Hồ Gươm 

2. Tổng quan về dự án Công ty may Hồ Gươm

3. Một số hình ảnh của dự án Công ty may Hồ Gươm

1. Giới thiệu về Công ty may Hồ Gươm

Từ một xí nghiệp may nhỏ (Xí nghiệp May thời trang Trương Ðịnh), chưa đầy 200 công nhân với 120 máy may cũ kỹ lạc hậu làm việc theo chế độ hai ca, chuyển sang hoạt động theo mô hình mới (Công ty cổ phần May Hồ Gươm) là cả một quá trình thay đổi lớn lao và là tiền đề để cán bộ, công nhân ở đây phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm đưa doanh nghiệp phát triển từng bước vững chắc. 

Xí nghiệp may của công ty may Hồ Gươm

Xí nghiệp may của công ty may Hồ Gươm

2. Tổng quan về dự án Công ty may Hồ Gươm

Để đồng hành cùng công ty may Hồ Gươm, Mỹ Việt hân hạnh trở thành nhà thầu cho dự án với sản phẩm: Bình nóng lạnh Olympic - Ra đời với sứ mệnh đem đến sự tiện lợi trong cuộc sống con người, tự hào là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho bạn và gia đình. Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu như thanh đốt nhập khẩu từ Italia siêu bền bỉ; công nghệ tráng men ướt giúp men được tráng đều đến từng mối hàn, hạn chế mọi tình trạng hoen gỉ, hay lỗi trong bình chứa; hệ thống chống giật hàng đầu ELCB giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Xem thêm: Dự án công ty cổ phần đầu tư Hạ tầng và Đô thị Hải Lan

Tên dự án

Dự án Công ty may Hồ Gươm 

Địa điểm

Tầng 10, HOGUOM PLAZA, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Đơn vị thi công

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt toàn bộ thiết bị bình nóng lạnh cho công trình

3. Một số hình ảnh của dự án Công ty may Hồ Gươm

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh dưới đây về công ty may Hồ Gươm cũng như sản phẩm bình nóng lạnh Olympic để hiểu rõ hơn về dự án.

Ho Guom Plaza

Ho Guom Plaza

Chế độ bảo hành tốt của bình nóng lạnh Olympic

Chế độ bảo hành tốt của bình nóng lạnh Olympic

An tâm sử dụng cùng bình nóng lạnh Olympic

An tâm sử dụng cùng bình nóng lạnh Olympic

Để tìm mua sản phẩm bình nóng lạnh Olympic hay các sản phẩm khác của myvietgroup.vn hoặc có nhu cầu hợp tác quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 1800 5777 86 hoặc tổng đài: 0243 733 0886 để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn.

Tags : Bình nóng lạnh giá rẻ, bình nóng lạnh Olympic, dự án công ty

Hệ thống đại lý