icon icon icon

Bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu loại nào tốt?

Đăng bởi NGUYỄN HỒNG NHẬT vào lúc 04/10/2021

Bình nóng lạnh là một trong các thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày. Hiện nay, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh giá rẻ của người tiêu dùng ngày một tăng. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm tốt với giá cả ưu đãi? Mỹ Việt xin đưa ra những gợi ý về bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Lưu ý khi mua bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu

   1.1. Dung tích bình nóng lạnh

   1.2. Không gian lắp đặt

2. Bình nóng lạnh Olympic ngang giá khoảng 2 triệu 

3. Mua bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu ở đâu?

1. Lưu ý khi mua bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu

Khi mua bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu, bạn cần “nằm lòng” những lưu ý sau:

1.1. Dung tích bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh Olympic Roca

Bình nóng lạnh ngang Olympic Roca - một sản phẩm đến từ Mỹ Việt Group

Với bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu, bạn có thể tham khảo dòng bình với dung tích 15 lít. Đây là dung tích phù hợp với gia đình có từ 2-3 thành viên, phù hợp với sinh viên, học sinh, những người có nhu cầu sử dụng nước nóng ở mức trung bình.

Dung tích bình nóng lạnh sẽ quyết định đến lựa chọn sản phẩm, đáp ứng mọi mục đích sử dụng của bạn, hạn chế việc lãng phí điện năng và thời gian trong quá trình sử dụng sản phẩm.

1.2. Không gian lắp đặt

Bình nóng lạnh Olympic thiết kế ngang

Bình nóng lạnh Olympic thiết kế ngang sang trọng, tinh tế

Bình nóng lạnh ngang đặc biệt phù hợp với những phòng tắm có kết cấu trần thấp, rộng rãi. Sản phẩm rất thích hợp để gia chủ lựa chọn hình thức lắp đặt âm trần.

Bên cạnh đó, vấn đề màu sắc của sản phẩm sẽ quyết định đến yếu tố thẩm mỹ trong không gian sinh hoạt. Do đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nội thất có trong gia đình mình

2. Bình nóng lạnh Olympic ngang giá khoảng 2 triệu 

Quý khách hàng hãy tham khảo bảng giá sau để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí mua bình nóng lạnh của gia đình mình.

BẢNG GIÁ BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC NGANG GIÁ KHOẢNG 2 TRIỆU

STT

Tên sản phẩm

Dung tích

Giá

1

Olympic Roca

15l

2.700.000

2

Olympic Nova

15l

2.700.000

3

Olympic Hitech

20l

2.800.000

4

15l

2.700.000

Lưu ý: Giá trên là giá tham khảo, giá thực tế của sản phẩm sẽ có sự thay đổi tùy thuộc và từng khu vực đại lý hoặc giá nguyên vật liệu trên thị trường. Liên hệ với Mỹ Việt hoặc đến ngay địa chỉ gần nhất để chọn cho gia đình những sản phẩm phù hợp với mức giá siêu hấp dẫn bạn nhé.

>> Xem thêm: Cập nhật giá bình nóng lạnh Olympic mới nhất năm 2023

3. Mua bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu ở đâu?

Mua bình nóng lạnh ngang khoảng 12 triệu tại các địa chỉ uy tín

Mua bình nóng lạnh ngang khoảng 2 triệu tại các địa chỉ uy tín

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm thế nào để sở hữu thiết bị này cho gia đình, danh sách hơn 3000 đại lý bình nóng lạnh chính hãng trên toàn quốc của Bình nóng lạnh Olympic là dành riêng cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, đặc biệt, đi kèm với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, khách hàng sẽ được cung cấp phiếu bảo hành lên tới 8 năm cùng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 3 năm đối với lỗi thủng bình chứa. 

Ngoài ra, trong trường hợp quý khách hàng không tiện đến chọn mua sản phẩm trực tiếp tại các đại lý của Bình nóng lạnh Olympic, Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, bảng giá chi tiết và hướng dẫn người tiêu dùng chọn mua sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình. 

Hy vọng những gợi ý về bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu trong bài viết trên của Mỹ Việt đã giúp người tiêu dùng có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Tags : bình nóng lạnh ngang, bình nóng lạnh ngang giá khoảng 2 triệu, bình nóng lạnh Olympic, Giá bình nóng lạnh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hệ thống đại lý