Thép cán nguội

Thép cán nguội

Thép cán nguội là loại thép nguyên liệu có vai trò vô cùng lớn trong sản xuất công nghiệp và xây dựng hiện nay. Mỹ Việt tự hào là nhà cung cấp thép cán nguội có uy tín cao trong ngành tôn thép Việt Nam, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu cao và khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

Dây chuyền thép cán nguội đặt tại nhà máy Mỹ Việt được đầu tư thiết kế và xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu từ tập đoàn SMS group (Đức), công nghệ dây chuyền cán nguội đảo chiều 2 giá cán 6 trục lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam.

1. Thông số kỹ thuật:

  • Tiêu chuẩn: JIS G3141
  • Độ bền kéo: ≥ 550N/mm²
  • Chiều rộng (mm): 650 ÷ 1.250
  • Độ dày (mm): 0,14 ÷ 3,0
  • Đường kính cuộn (mm): 900 ÷ 2.000
  • Khối lượng cuộn: ≤ 25 tấn

2. Quy trình sản xuất:

Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất thép cán nguội của Mỹ Việt là thép cuộn cán nóng được cung cấp từ những nhà sản xuất thép uy tín, đặt hàng theo yêu cầu riêng và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Độ dày thép từ 1,6 – 4,0 mm. Tiêu chuẩn: JIS G3131

Dây chuyền tẩy rỉ

Thép cán nóng trước khi đưa vào công đoạn cán nguội sẽ được xử lý và làm sạch tại dây chuyền tẩy rỉ. Tại đây, các cuộn thép được xả ra và thép được đi qua các bể axit và các dung môi tẩy rửa đặc biệt, làm sạch hoàn toàn các lớp oxit và tạp chất bám trên bề mặt thép. Axit được sử dụng và tái sinh trong dây chuyền khép kín, đảm bảo an toàn cho toàn bộ dây chuyền và bảo vệ môi trường. 

Dây chuyền tẩy rỉ

Dây chuyền cán nguội

Công nghệ cán nguội đảo chiều 6 trục 2 giá cán là công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay, thiết bị cung cấp bởi những tập đoàn công nghiệp hàng đầu của CHLB Đức và Ấn Độ. Dây chuyền được điều khiển hoàn toàn tự động giúp tối ưu công suất cán, kiểm soát chính xác độ dày và đảm bảo chất lượng bề mặt thép cán nguội.

Quy trình cán nguội không làm thay đổi cấu tạo vật chất của thép, chỉ làm biến dạng kết cấu thép, khiến thép được cán mỏng theo độ dày mong muốn, đồng thời trở nên cứng hơn và khoẻ hơn.

Dây chuyền cán nguội

Dây chuyền cắt biên - nắn phẳng

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi hoàn thành những cuộn thép cán nguội thành phẩm. Thép được đưa qua dây chuyền cắt biên - nắn phẳng để hoàn thiện kích thước (khổ rộng) theo yêu cầu khách hàng trước khi đóng cuộn để chuyển đến dây chuyền sản xuất tiếp theo (dây chuyền mạ lạnh) hoặc lưu kho, xuất bán.

Thép cán nguội Mỹ Việt

 Thép cán nguội thành phẩm

3. Ứng dụng của thép cán nguội

Thép cán nguôi được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều sản phẩm và mọi mặt đời sống hiện nay, đặc biệt là nguyên liệu để sản xuất các loại tôn mạ kẽm, mạ lạnh, thép tấm, thép ống, thép hộp... - Ứng dụng cho nhiều sản phẩm dân dụng và công nghiệp như: thùng xe, tủ điện, các sản phẩm nội ngoại thất ...

Với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh trong ngành tôn thép, Mỹ Việt đã trở thành nhà cung cấp được nhiều đối tác và khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Cùng với việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, chính sách giao hàng, giá thành cạnh tranh, Mỹ Việt ngày càng khẳng định uy tín và năng lực của mình đối với thị trường tôn thép đang trên đà phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Để nhận báo giá thép cán nguội, đồng thời nhận những ưu đãi mới nhất

Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Trụ sở chính: 46 Bích Câu, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Nhà máy 1: KCN Phố Nối A, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

Nhà máy 2: Thôn Ngọc, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

Tổng đài: 0243.732 7542 

Bạn đang tìm mua sản phẩm?
Các sản phẩm của Mỹ Việt hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có mặt trên khắp toàn quốc. Hãy chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống để tìm kiếm đại lý phân phối ở gần bạn nhất.
Bạn đang tìm mua sản phẩm?
Các sản phẩm của Mỹ Việt hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có mặt trên khắp toàn quốc. Hãy chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống để tìm kiếm đại lý phân phối ở gần bạn nhất.
Bạn muốn hợp tác phát triển cùng Mỹ Việt? Xem ngay Chính sách Đại lý