Từ câu chuyện về sự bền bỉ đến thương hiệu bình nước nóng hàng đầu

Từ câu chuyện về sự bền bỉ đến thương hiệu bình nước nóng hàng đầu

30/09/2019    

Thời kỳ đầu, thị trường bình nước nóng Việt hầu như bị chiếm lĩnh bởi các sản phẩm nhập ngoại. Lúc đó, khách hàng Việt thường có tâm lý sính ngoại và tâm niệm "hàng ngoại là hàng tốt" ăn sâu vào trong tâm trí người tiêu dùng.

Không lùi bước trước thử thách ấy, Mỹ Việt đã dành nhiều năm và công sức nghiên cứu thị trường, cập nhật công nghệ hàng đầu trên thế giới để sản xuất và thành công đưa bình nóng lạnh Olympic "giá Việt chất lượng ngoại" chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Có thể nói, hành trình tạo dựng nên thương hiệu bình nước nóng của người Việt, do người Việt sản xuất là một hành trình bền bỉ không ngừng hướng về tham vọng đưa sản phẩm Việt chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

 BỀN BỈ - YẾU TỐ LÀM NÊN BÌNH NƯỚC NÓNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với người tiêu dùng Việt, độ bền sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu khi chọn mua các thiết bị điện và bình nóng lạnh không phải là một ngoại lệ. Nắm bắt được nhu cầu này, bình nước nóng Olympic luôn luôn cải tiến để đảm bảo yếu tố "siêu bền", nổi bật nhất phải kể đến các công nghệ khác biệt hoàn toàn với các bình nước nóng khác trên thị trường như:

  • Sử dụng công nghệ tráng men ướt giúp tăng tuổi thọ của bình mà chưa hãng nào khác làm được
  • Tank bình chứa làm bằng thép chuyên dụng của Hàn Quốc dày lên tới 2mm - là thành bình chứa dày "vô địch" trên thị trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
  • Thanh đốt nhập khẩu từ hãng Thermowatt - nhãn hiệu sản xuất thanh đốt chuyên nghiệp đến từ Ý có ưu điểm vượt trội: SIÊU BỀN - CHỐNG BÁM CẶN – CHỐNG ĂN MÒN chịu được cả các loại nguồn nước có tạp chất, nước biển và nước giếng khoan.

Bền bỉ là chất liệu của mọi thành công! Thương hiệu bình nước nóng hàng đầu Olympic - Bền bỉ vượt thời gian cam kết sẽ tiếp tục đem đến cho bạn và gia đình cuộc sống chất lượng, để bạn theo đuổi thành công của riêng mình.

-------------------------------

Bình nước nóng Olympic – Bền bỉ vượt thời gian
Hotline: 1800 5777 86

Tags : 
Bình chọn: 0 /5 Sao
Lượt đánh giá
Tin tức liên quan
Nhà máy Mỹ Việt đạt công suất 500.000 tấn tôn thép Olympic một năm
06/11/2019   
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ Châu Âu với đầu vào nguyên vật liệu chọn lọc, quy trình…
Tôn Olympic đi lên cùng tầm vóc Việt
06/11/2019   
Không ngừng cải tiến và nâng cao công nghệ, trong nhiều năm qua Tôn Olympic đã tạo được chỗ đứng uy…
Kinh nghiệm chọn mua bình nước nóng cho gia đình
07/10/2019   
Là thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi…
Tại sao cần đặt tiêu chí bền bỉ lên hàng đầu khi mua bình nước nóng?
26/09/2019   
Một mẫu bình nước nóng bền bỉ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ cho sửa chữa, thay…
Bạn đang tìm mua sản phẩm?
Các sản phẩm của Mỹ Việt hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có mặt trên khắp toàn quốc. Hãy chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống để tìm kiếm đại lý phân phối ở gần bạn nhất.
Bạn đang tìm mua sản phẩm?
Các sản phẩm của Mỹ Việt hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có mặt trên khắp toàn quốc. Hãy chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống để tìm kiếm đại lý phân phối ở gần bạn nhất.
Bạn muốn hợp tác phát triển cùng Mỹ Việt? Xem ngay Chính sách Đại lý